ใบปลิว

ใบปลิว มีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกัน มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ประเภทของใบปลิว

ใบปลิวมาตรฐาน

ใบปลิวมาตรฐาน ใบปลิวสินค้า ที่ใช้กันทั่วไป มีให้เลือกมากกว่า10ขนาด และมีหลากหลายตัวเลือก ซึ่งเราสามารถบริการและให้คำปรึกษาคุณได้ตามที่คุณต้องการ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานกับธุรกิจของคุณ

ใบปลิวรักษ์โลก

ใบปลิวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการเลือกใช้กระดาษรีไซเคิล มีให้เลือกหลายขนาด หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายสีสันที่ต้องการเลือกใช้ เพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ใบปลิวกระดาษพิเศษ

การเลือกใช้กระดาษชนิดพิเศษ เป็นการเพิ่มความหรูหราโดดเด่นและดึงดูดความสนใจ เช่น กระดาษสีเงิน กระดาษสีทอง กระดาษสีมุก กระดาษที่มีลายในตัว ซึ่งเรามีชนิดกระดาษพิเศษให้เลือกตามความชอบอีกมากมายหลายร้อยชนิดอีกด้วย

ใบปลิวพื้นผิวพิเศษ

นอกจากการพิมพ์ใบปลิวทั่วๆไปแล้ว การเลือกเคลือบใบปลิวให้พื้นผิวมีความมัน มีความด้าน หรือจะเลือกเคลือบแบบกันน้ำ ก็เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับงานพิมพ์ให้ดูโดดเด่นสวยงามและมีประโยชน์ การเลือกเคลือบงานพิมพ์ควรพิจารณาตามความเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละธุรกิจอีกด้วย

ทุกอย่างจะเริ่มต้นได้ด้วยการใช้วัสดุที่เหมาะสม

กระดาษแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันเริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตและวัสดุที่นำมาใช้ผลิตกระดาษ เราจึงจำเป็นต้องศึกษาถึงประเภทและชื่อเรียกของกระดาษเพื่อประโยชน์ในการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

กระดาษปอนด์ขาว

กระดาษปอนด์ขาว

เป็นชนิดกระดาษที่ทำการฟอกขาวเป็นพิเศษ และเป็นกระดาษที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุด เมื่อเริ่มลังเลว่าจะใช้กระดาษชนิดใดถึงจะเหมาะสม ให้กลับมาเริ่มต้นใช้กระดาษมาตรฐาน เพราะสีขาวบ่งบอกถึงความเรียบง่าย และมีความสมบูรณ์แบบในตัวอยู่เสมอ

กระดาษปอนด์ขาว

พิมพ์กระดาษรีไซเคิล

กระดาษรีไซเคิล

เมื่อโลกเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ การใช้กระดาษรีไซเคิลสีขาวบริสุทธิ์ เพื่อช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมก็เป็นทางเลือกที่ดี และยังทำให้งานพิมพ์ออกมาดูสะอาดตาน่าอ่านอีกด้วย

กระดาษรีไซเคิล

กระดาษน้ำตาลคราฟท์

กระดาษน้ำตาลคราฟท์

เพื่อให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ กระดาษน้ำตาลคราฟท์ก็เป็นอีกทางเลือกเพราะทำจากวัสดุรีไซเคิล ทำให้ใบปลิวออกมาดูธรรมชาติ น่าอ่านและสวยงามแปลกตาอีกด้วย

กระดาษน้ำตาลคราฟท์

กระดาษเมทัลลิคสีทอง

กระดาษเมทัลลิคสีทอง

เมื่อต้องการความดูดีมีระดับ กระดาษเมทัลลิคสีทอง เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยสร้างความแตกต่างหรูหรามีระดับ

กระดาษเมทัลลิคสีทอง

พิมพ์กระดาษเมทัลลิคสีเงิน

กระดาษเมทัลลิคสีเงิน

เมื่อต้องการความดูดีอย่างเป็นมืออาชีพ กระดาษเมทัลลิคสีเงิน ก็เป็นอีกทางเลือกที่ทันสมัยที่สุดอีกทางเช่นกัน

กระดาษเมทัลลิคสีเงิน

เลือกซื้อใบปลิวที่ใช่สำหรับคุณ

ใบปลิวขนาด A5

ใบปลิวขนาด A4

ใบปลิวขนาด A3

ใบปลิวขนาด 9.5x21cm