กล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร

ปัจจุบันธุรกิจอาหารทั้งรายใหญ่และรายย่อย ล้วนแล้วแต่ต้องใช้บรรจุภัณฑ์ในการบรรจุอาหารให้กับผู้บริโภคและ กล่องกระดาษ ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆให้กับผู้ประกอบการในการตัดสินใจที่จะเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ในการบรรจุอาหารลงกล่อง เพราะบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษนั้น “เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและย่อยสลายง่าย”

กล่องขนม

สิ่งแรกที่จะสร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้าที่ชอบทานขนม คือ กล่องขนม ที่มีสีสันสวยงามดูธรรมชาติน่ารับประทาน  กล่องขนมสีขาว ได้รับความนิยมมากที่สุดในการนำมาใช้ใส่ขนมเค้กและเบเกอรี่ต่างๆ เพราะเป็นแพ็กเกจที่สวยงามสะอาดตาสร้างความน่ารับประทานและยังสร้างความน่าสนใจให้ลูกค้าอยากซื้อไปเป็นของฝากให้กับคนที่รักอีกด้วย เพราะแพ็กเกจที่ดูดีก็จะช่วยสร้างความรู้สึกภาคภูมิใจและความดูดีตั้งแต่ผู้ให้ไปถึงผู้รับ

กล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร

ประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์กล่องอาหารกระดาษ

การซื้ออาหารแบบใส่กล่องกลับบ้านจึงเป็นความสะดวกสบายอีกรูปแบบที่ผู้คนในปัจจุบันนิยมสั่งอาหารกลับไปทานที่บ้าน ซึ่งคุณสามารถใส่แบรนด์ร้านอาหารของคุณลงไปที่กล่องใส่อาหารเพื่อโปรโมทได้ทันที กล่องกระดาษใส่อาหารมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ เช่น กล่องกระดาษแข็งแบบพับ , กล่องกระดาษแข็งแบบตายตัว หรือ กล่องกระดาษลูกฟูก แล้วแต่ความเหมาะสมในการใช้งาน

ข้อดีของการนำกระดาษมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์

  • สามารถออกแบบได้หลายรูปทรง
  • สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม
  • พกพาสะดวกเพราะมีน้ำหนักเบา

 

กระดาษที่นำมาใช้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์มีมากมายหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการใช้งานแตกต่างกันออกไป หากคุณกำลังมองหาและต้องการสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารเราสามารถให้คำปรึกษาและจัดหากล่องกระดาษแข็งที่ทนทานในสไตล์และการออกแบบที่คุณชอบและเลือกเองได้

กล่องขนม

กล่องอาหาร/ขนมในแบบของคุณ

กล่องอาหาร

กล่องที่กำลังได้รับความนิยมที่มาควบคู่กับการสั่งแบบดิลิเวอรี่ จะดีแค่ไหนที่คุณสามารถสร้างกล่องอาหาร

กล่องขนม

กล่องขนมที่ดูดีสวยงามจะช่วยดึงดูดลูกค้าให้สนใจได้......ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มต้นชิม!

ราคากล่องอาหาร

จำนวน

ใบละ

จำนวน

(พิมพ์เร็ว 3-5 วัน)

ราคาค่าออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์

ขนาดตามไซต์กระดาษ

รูปแบบกล่อง

A4

A3

A2

A1

ราคาค่าออกแบบโลโก้

ออกแบบโลโก้

1,500฿