กล่องลูกฟูกประกบออฟเซท

           กล่องกระดาษลูกฟูกประกบออฟเซ็ท เป็นกล่องที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ สร้างแบรนด์ให้เป็นที่น่าจดจำ เพราะสามารถออกแบบให้สวยงามตามความต้องการของลูกค้าและพิมพ์ได้รอบกล่อง หลังจากพิมพ์งานออฟเซ็ทเรียบร้อยแล้ว

จากนั้นค่อยนำมาประกบลูกฟูก ประกอบเป็นกล่อง รวมไปถึงตัวสินค้าที่ต้องการ ปกป้องไม่ให้สินค้าเสียหาย และอยู่ในสภาพดี จนถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย

        กล่องกระดาษลูกฟูก เป็นกล่องกระดาษที่เหมาะสำหรับสินค้า ที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักค่อนข้างมาก หรือต้องการปกป้องสินค้าจากการถูกกระแทก

กระดาษลูกฟูกที่นิยมใช้

กล่องกระดาษลูกฟูก พื้นผิวด้านในมีลักษณะเป็นลอน รูปตัวWเชื่อมติดกัน มีคุณสมบัติช่วยรองรับแรงกระแทก และปกป้องของที่อยู่ภายในได้เป็นอย่างดี

มาทำความรู้จัก"ลอน"ลูกฟูกกันดีกว่า

กล่องกระดาษลูกฟูก พื้นผิวด้านในมีลักษณะเป็นลอน รูปตัวWเชื่อมติดกัน มีคุณสมบัติช่วยรองรับแรงกระแทก และปกป้องของที่อยู่ภายในได้เป็นอย่างดี

.

กระดาษลูกฟูก ลอน E

กล่องกระดาษลูกฟูก ลอน E มีความหนา 94ลอน : ฟุต มีจำนวนลอนของกล่องถี่มาก จึงทำให้กล่องมีความบางและแน่น มีขนาดเล็กสามารถจัดเก็บได้ง่ายไม่เกะกะ ถึงแม้ว่าจะดูมีความบาง แต่คุณสมบัติของกล่อง นอกจากงานพิมพ์ที่ออกมาดูสวยงามหรูหราแล้ว ยังสามารถรองรับแรงกระแทก ได้ดีอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง ต้องการความสวยงามและโดดเด่น นิยมนำไปทำเป็นกล่องไดคัท รูปแบบต่างๆ นิยมนำไปบรรจุเป็น กล่องเครื่องสำอาง กล่องเครื่องแก้ว กล่องใส่ของใช้ที่มีความบอบบาง และปัจจุบันยังนิยมนำไปทำเป็นกล่องใส่พิซซ่าอีกด้วย

.

กระดาษลูกฟูก ลอน B

กล่องกระดาษลูกฟูก ลอนB มีความหนา 50ลอน : ฟุต เป็นกล่อง ที่มีพื้นผิวสัมผัสที่เรียบกว่ากล่องกระดาษลูกฟูก ลอนA ทำให้งานพิมพ์ ออกมาดูมีความสวยงามมากกว่าอีกด้วย นิยมใช้ในวงการอุตสาหกรรมกันมากที่สุด เหมาะสำหรับนำไปใช้ เช่น กล่องบรรจุเครื่องดื่ม กล่องใส่เครื่องกระป๋อง

.

กระดาษลูกฟูก ลอน C

กล่องกระดาษลูกฟูก ลอนC มีความหนา 42ลอน : ฟุต เป็นกล่องที่ถูกผสมผสานระหว่างลอนA และ ลอนB ทำให้มีคุณสมบัติ ทั้งเรื่องของการช่วยรองรับแรงกระแทก และเรื่องผิวสัมผัสที่ทำให้งานพิมพ์ออกมา ดูมีความสวยงามมีคุณภาพ จึงทำให้กระดาษลูกฟูก ลอนC เป็นกล่องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการใช้งาน ทั้งเรื่องของคุณภาพและความสวยงาม เหมาะสำหรับ ผลิตภัณฑ์แทบทุกประเภท เพราะสามารถทนต่อแรงกระแทกและสามารถรับน้ำหนักได้ดี อีกทั้งผิวสัมผัสยังมีความสวยงามอีกด้วย

.

กระดาษลูกฟูก ลอน BC

เป็นกล่องที่มีความหนาที่สุด สามารถรับน้ำหนัก และทนต่อแรงกระแทกและแรงกดทับได้มาก เหมาะสำหรับการใช้ใส่สินค้าที่มีความบอบบางหรือแตกหักได้ง่าย เพราะสามารถช่วยป้องกันสินค้า จากการถูกกระแทกได้ดี

Bookandbox มีผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์คอยให้คำปรึกษาและบริการลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีข้อเสนอและราคาที่ดีที่สุด ถ้าคุณต้องการสั่งผลิตงานพิมพ์จำนวนมาก สามารถปรึกษาทีมงานของเราได้ เพราะBookandboxเข้าใจในธุรกิจของคุณ

ติดต่อสอบถามฝ่ายขายและสั่งซื้อได้ที่