กล่องบรรจุภัณฑ์

โรงพิมพ์ Bookandbox มีความเข้าใจที่ดีในเรื่องของการทำธุรกิจ เราจึงมีกล่องมากมายหลากหลายรูปแบบให้คุณได้คัดสรรแบบกล่องที่ดีที่สุด เพื่อนำไปปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ของคุณ โรงพิมพ์ Bookandbox รับผลิต กล่องบรรจุภัณฑ์ ทุกชนิดที่สามารถออกแบบเองได้ตามความต้องการของคุณ เรามั่นใจว่ากล่องที่ผลิตอย่างสมบูรณ์แบบของเราจะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีข้อเสนอและราคาที่ดีที่สุด ถ้าคุณต้องการสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ สามารถปรึกษาทีมงานของเราได้ เพราะ Bookandbox เข้าใจในธุรกิจของคุณ 

พิมพ์กล่องกับบุ๊คแอนด์บ็อกซ์

สั่งพิมพ์กล่องด่วนมาก 3 วัน

กล่องบรรจุภัณฑ์ในแบบของคุณ

ราคากล่องบรรจุภัณฑ์

จำนวน

ใบละ

จำนวน

(พิมพ์เร็ว 3-5 วัน)

ราคาค่าออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์

ขนาดตามไซต์กระดาษ

รูปแบบกล่อง

A4

A3

A2

A1

ราคาค่าออกแบบโลโก้

ออกแบบโลโก้

1,500฿

รูปแบบลักษณะกล่อง

กล่องฝาครอบหัวท้าย

เหมาะสำหรับใช้งานประเภท กล่องสบู่ กล่องครีม 

กล่องฝาครอบ

เหมาะสำหรับใช้งานประเภท กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องน้ำหอม  

กล่องเซ็ต

เหมาะสำหรับใช้งานประเภท กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องน้ำหอม กล่องเซรั่ม

กล่องลิ้นชัก

เหมาะสำหรับใช้งานประเภท กล่องสบู่ กล่องครีม 

เทคนิคพิเศษ

สปอตยูวี

ปั๊มนูน

ปั๊มเงิน

ปั๊มทอง

เคลือบเงา

เคลือบด้าน

การวัดขนาดของกล่องฝาเสียบก้นเสียบโดยปกติทั่วไป

ขนาดกล่องบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเอง เราผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองของคุณในขนาดที่แน่นอนที่คุณต้องการภายในช่วงต่อไปนี้

การวัดขนาดกล่อง

A

ความยาว/สูง 8 cm

B

ความกว้าง 6.5 cm

C

ความหนา 5 cm

A x B x C cm.
ตัวอย่างที่ลูกต้องแจ้งขนาด 6.5 x 5 x 8 cm. จะสามารถหาขนาดกลางออกได้เป็นลักษณะตามตัวอย่างนี้

การวัดขนาดกล่อง

ทำไมถึงต้องวัดขนาดกางออกกล่องบรรจุภัณฑ์

โดยวัดจาก ข้างซ้ายสุดมาขวาสุด และ บนสุดมาล่างสุด จะเท่ากับ = ความกว้าง X ความยาว cm. เราจะคิดราคาจากขนาดกางออก เพื่อความรวดเร็วในการทำงาน รบกวนลูกค้าวัดขนาด กว้างสุด x ยาวสุด

ข้อมูลที่ต้องใช้ในการสั่งออกแบบกล่อง

Example

ตัวอย่างสินค้า ส่งขนาดที่วัดเองหรือ ส่งสินค้าตัวจริงมาให้เราวัด

Logo

โลโก้ไฟล์ ai, png, psd, pdf หรือ ชื่อแบรนด์ ชื่อสินค้า

Detail

ข้อมูลที่จะใส่บนกล่อง เช่น ส่วนประกอบ วิธีใช้ คำเตือน ปริมาณ เลขที่จดแจ้ง สรรพคุณ ฯลฯ

Picture

รูปภาพประกอบที่ใช้ในการออกแบบ (ถ้ามี)

Format

สไตล์ออกแบบที่ชอบ เช่น หรูหราเรียบง่ายดูแพง สีสันสดใสน่ารัก ฯลฯ

เราช่วยคุณออกแบบได้

เราช่วยคุณออกแบบได้

กล่องราคาถูก แต่ดีไชน์ระดับพรีเมียม ฝ่ายออกแบบ ของเราพร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการ ผ่าน กระบวนการคิดที่มีประสิทธิภาพ และสร้างสรรผลงาน ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ
ออกแบบกับเรา

รับประกันคุณภาพ

รับประกันคุณภาพ

ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย และความไส่ใจของเรา จึงมั่นใจได้ว่างานทุกชิ้นที่ส่งถึงมือคุณได้ผ่านการตรวจ สอบให้เป็นไปตามมาตรฐาน ซึ่งหากพบข้อบกพร่อง เรา ยินดีพิมพ์ให้ไม่โดยไม่คิดค่าบริการใด ๆ กล่อง ทุกใบของ เราจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ
ออกแบบกับเรา

จัดส่งรวดเร็ว

จัดส่งรวดเร็ว

เรารับประกันว่าทุกชิ้นงามจะจัดส่งไห้คุณตรงตามเวลาที่ กำหนด เพราะเราให้ความสำคัญ และเข้าใจว่าเวลาของคุณ มีค่าเสมอ
ออกแบบกับเรา

ให้คุณได้ถูกกว่า

ให้คุณได้ถูกกว่า

ด้วยการควบคุมต้นทุนการผลิตที่ดีทำไห้เราลามารกผลิต งานคุณภาพราคาที่ย่อมเยาว์ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ พิมพ์กล่องราคาถูก แลมีคุณกาพที่ดีที่สุดจากเรา
ออกแบบกับเรา

ราคาสำหรับการออกแบบ

ราคาสำหรับการออกแบบ ฝ่ายออกแบบของเราพร้อมที่จะตอบสนอง ทุกความต้องการ ผ่านกระบวนการคิดที่มีประสิทธิภาพ และสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

เงื่อนไขสำหรับการออกแบบ

  1. ราคานี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายในการซื้อลิขสิทธิ์ ภาพถ่าย ตัวอักษร หรือ ตัวการ์ตูนต่างๆ ที่นำมาใช้ในการออกแบบเว้นแต่ผู้ว่าจ้าง
    ได้นำมาเอง ซึ่งทางฝ่ายออกแบบขอปฏิเสธการรู้เห็นและเกี่ยวข้องกับการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาที่ผู้ว่าจ้างได้นำมาโดย
    มิได้รับอนุญาตในทุกกรณี
    2.ราคานี้ไม่ครอบคลุมถึงการออกแบบตราสัญลักษณ์ตราสินค้า หรือ ตัวการ์ตูนๆ ที่จะนำมาใช้ในชิ้นงาน
    3 ลูกค้าสามารถสั่งแก้ไขงานได้ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด โดยการแก้ไขนั้นต้องไม่ผิดไปจากแบบที่ตกลงไว้ก่อนเริ่มงานอย่างสิ้นเชิง

ทุกคำสั่งซื้อง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก

เลือกรูปแบบกล่องที่คุณต้องการส่งรายละเอียดมาที่เรา

ออกแบบงานแบบเฉพาะเจาะจงเพื่องานของคุณ

ส่ง Mock Upเพื่อให้คุณ คอนเพิร์มงาน

พิมพ์งานหลังจากคุณคอนเฟิร์มแบบ

ส่งรวดเร็ว

จัดส่งรวดเร็ว ตรงเวลาตามที่คุณต้องการ

คุณค่าที่ได้ร่วมงานกับเรา

ทำให้งานพิมพ์ง่าย

ทีมงานของเรา ทำเรื่องต่างๆ ให้เป็น เรื่องง่ายสำหรับคุณ

ตอบคำถามรวดเร็ว

เสนอราคา ออกแบบ ปรู้ฟงาน ส่งงานรวดเร็ว

ราคาตามจริง

คุณภาพดีพร้อมราคาที่ใช่ สำหรับคุณ

ไม่ว่าความต้องการของลูกค้า จะเป็นอย่างไร Bookandbox มั่นใจว่าจะสามารถเสนอกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้คุณได้แน่นอน ทางทีมงานของเรา สามารถออกแบบงานบรรจุภัณฑ์ได้ทุกชนิดด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการออกแบบที่สั่งสมมาหลายปีนี่คือเหตุผลว่า เราสามารถให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพและแนะนำวิธีในการทำให้บรรจุภัณฑ์ของคุณสวยงามและมีคุณภาพเพื่อช่วยสร้างแบรนด์ของคุณให้ดูมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นอีกด้วย

โรงพิมพ์ Bookandbox บริการงานพิมพ์คุณภาพ งานกล่องบรรจุภัณฑ์ งานกล่องผลิตภัณฑ์ต่างๆหากคุณกำลังต้องการสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ทางเรามีบริการพิมพ์กล่องผลิตภัณฑ์ในแบบที่คุณต้องการ เราสามารถผลิตได้ทั้งจำนวนน้อยและจำนวนมากตามความต้องการของลูกค้าสิ่งที่ลูกค้า ต้องทำคือ การอธิบายรายละเอียดและรูปแบบของผลิตภัณฑ์พร้อมทั้งขนาดของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่คุณต้องการ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมงานพิมพ์เราจึงเข้าใจความต้องการของคุณนอกจากนี้ เรายังบริการให้คำแนะนำ การสั่งงานพิมพ์ให้อยู่ในงบประมาณที่คุณกำหนดได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเลือกสั่งงานพิมพ์แบบไหน ทั้งงานกล่องตามมาตรฐานหรือตามสไตล์ที่คุณเป็นผู้ออกแบบ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้บริการและแนะนำบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ เรายังมีบริการออกแบบงานพิมพ์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณเพียงแค่คุณบอกเรา ว่าต้องการให้บรรจุภัณฑ์ของคุณออกมาในรูปแบบไหน ทางเราจะปรับแต่งและออกแบบตามความชอบของคุณ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดตามสไตล์ของคุณ

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึงถึง งานพิมพ์คุณภาพ คือความทนทานและแข็งแรงของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการบรรจุผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งจะต้องช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์ไม่ให้เกิดความเสียหาย ในระหว่างการขนย้ายและจัดส่งขอให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า กล่องบรรจุภัณฑ์ของเรา ใช้วัสดุคุณภาพที่ดีที่สุดในการผลิตอย่างมีคุณภาพแน่นอนโรงพิมพ์ Bookandboxให้ความสำคัญในการสร้างความไว้วางใจที่ยั่งยืนให้กับลูกค้าของเราทุกคนเราตั้งใจมอบบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดทั้งด้านคุณภาพและราคาให้กับลูกค้าทุกคน เพราะลูกค้าทุกคนมีความสำคัญกับเรา เรายินดีรับฟังข้อเสนอแนะ เพราะเราพยายามปรับปรุงตนเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

วิสัยทัศน์ของเราคือการให้บริการลูกค้าด้วยการออกแบบที่ยั่งยืน หมึกที่เราใช้สำหรับการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นมีคุณภาพที่แตกต่างกันไปตามประเภทของกล่องที่ลูกค้าต้องการ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานให้เกินความคาดหวังของลูกค้า และเราไม่เคยโกหกลูกค้าเพราะความซื่อสัตย์ของเรามีความสำคัญมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี่คือเหตุผลว่า Bookandbox ได้ชื่อว่าเป็นโรงพิมพ์ที่ดีที่สุดและเชื่อถือได้ ในเรื่องของการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและมีคุณภาพ

Bookandbox ต้องการเป็นผู้นำเทรนด์ในเรื่องของงานพิมพ์ และเป็นภารกิจของเราที่จะทำให้ งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน นอกจากนี้เรายังคาดหวังให้ลูกค้าของเราให้คำวิจารณ์ที่ดีและแนะนำเราให้กับคนอื่นต่อไป เพื่อให้เราได้บริการและผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพต่อไปเรื่อยๆ เหตุผลที่เราไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังและมีฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น เพราะเราให้ความสำคัญกับเวลาและความรู้สึกของลูกค้าเป็นหลัก เรายินดีช่วยเหลือและรับฟังคำถามที่ลูกค้าต้องการปรึกษา เพียงแค่ลูกค้าสั่งพิมพ์งานกล่องบรรจุภัณฑ์วันนี้และไว้วางใจให้เราออกแบบงานพิมพ์ เราพร้อมจะผลิตงานพิมพ์และจัดส่งให้ลูกค้าในระยะเวลาที่เร็วที่สุดที่ลูกค้าต้องการ