รับประกันความพึงพอใจ 100%

        เราสัญญาว่าคุณจะพึงพอใจ 100% กับคำสั่งซื้อของคุณ เพราะเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์ และยังมีบริการงานพิมพ์แบบเร่งด่วน ไว้คอยช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการใช้งานพิมพ์แบบเร่งด่วนอีกด้วย

 

         เราเป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ที่ลูกค้าทุกคนสามารถสั่งงานพิมพ์ได้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาถึงที่ แต่ถ้าลูกค้าท่านใดต้องการเข้ามาที่โรงพิมพ์เอง เพื่อคุยโดยตรงก็สามารถเดินทางมาได้ ทางโรงพิมพ์ยินดีให้บริการ เพราะเรามีทีมงานคอยบริการลูกค้า ที่ต้องการเดินทางมาที่โรงพิมพ์ด้วยตัวเองอีกด้วย

โรงพิมพ์ออนไลน์

ขั้นตอนการร้องเรียนสินค้าและบริการ

        หากคุณไม่พอใจในสินค้าและบริการคุณสามารถแจ้งเรื่องให้เราทราบผ่านแบบฟอร์มการร้องเรียน โดยระบุว่าทำไมคุณถึงไม่พอใจในสินค้าและบริการ พร้อมแนบรูปถ่ายสินค้าที่คุณไม่พอใจ เราจะประเมินการร้องเรียนของคุณจากภาพถ่าย หากการร้องเรียนของคุณ ถูกต้องเรียบร้อย เรามีตัวเลือกเพื่อดำเนินการให้คุณ 3 ข้อดังต่อไปนี้

  1. ผลิตสินค้าให้ใหม่พร้อมจัดส่งในระยะเวลาที่เร็วที่สุด
  2.  คืนเงินเต็มจำนวน
  3. ให้เก็บสินค้าของคุณไว้ ไม่ต้องส่งคืนทางโรงพิมพ์ และรับส่วนลด 10%

สิ่งที่เรารับประกัน

         เรารับประกันความพึงพอใจ 100% สำหรับทุกสิ่งที่อยู่ในการควบคุมของเรา ซึ่งคุณภาพของงานพิมพ์ของคุณขึ้นอยู่กับอาร์ตเวิร์คของคุณด้วย เราจะช่วยคุณอย่างเต็มที่ในการให้คำปรึกษา และแนะนำ ข้อควรปฏิบัติในเรื่องอาร์ตเวิร์คก่อนพิมพ์ อย่างดีที่สุด เพราะเรามุ่งมั่นเพื่อคุณภาพ และบริการที่ดีที่สุด เพราะความพึงพอใจของลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา

สิ่งที่เราไม่รับประกัน

         ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าการรับประกันของเรา จะใช้กับทุกสิ่งที่อยู่ในการควบคุมของเรา แต่ถ้าหากเป็นอาร์ตเวิร์คที่ทางลูกค้าทำมาเอง และมีข้อผิดพลาดหรือมีเนื้อหาที่ไม่สมบูรณ์ หรืออาร์ตเวิร์คที่โรงพิมพ์ไม่ได้เป็นผู้ออกแบบ ทางโรงพิมพ์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการรับประกัน และไม่สามารถรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นได้

 

        นอกจากนี้หากคุณให้ข้อมูลที่ไม่ถูกในการจัดส่งสินค้า ทางเราจะไม่ประกันว่าสินค้าของคุณจะถึงตรงเวลา ตามที่คุณได้นัดหมายไว้